Cherry Úc George's Finest

Những thương hiệu Cherry Úc tại thị trường Việt Nam

Tin tức

Cherry Úc cùng với cherry New Zealand và cherry Mỹ là loại trái cây được ưa chuộng tại Việt Nam thời gian gần đây. Với vai trò là người tiêu dùng thông minh, chúng ta hãy tìm hiểu có những thương hiệu cherry Úc nào tại thị trường Việt Nam.

Cherry Úc Wandin Valley Farm

Cherry của Wandin Valley Farm là loại cherry cao cấp với giá trị dinh dưỡng cao. Kích thước của cherry dao động từ 20-30mm, với vụ thu hoạch đầu tiên thường là những quả nhỏ.

Cherry Úc Torrens Valley Orchards

Cherry Torrens Valley Orchards được trồng tại một trang trại gia đình ở Gumeracha, miền Nam nước Úc. Trang trại canh tác hơn 20 loại anh đào trên diện tích 240 hecta, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo sự phát triển tối ưu cho trang trại cherry của họ.

Cherry Úc Hallmark

Cherry Úc Hallmark có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến là kích thước 28-30, 30-32 và 30+.

Cherry Úc Koala

Cherry Úc Koala là dòng cherry nổi tiếng về chất lượng và hương vị tại Úc. Dòng cherry mang hiệu “Koala Gold Premium” có kích thước từ 28 đến 30mm được đóng gói trong hộp 500g. Cherry Koala được đánh giá cao về độ ngọt và luôn nằm trong top tìm kiếm của thị trường các nước.

Cherry Úc Hill

Cherry Hill Orchard là một trong những thương hiệu cherry nổi tiếng tại Úc. Đây là một trong những thương hiệu cherry được nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam và người tiêu dùng rất ưa chuộng. Mỗi trái cherry có kích thước phổ biến từ 28 đến 30mm.

Cherry Úc Hansen

Cherry Úc Hansen nổi tiếng về chất lượng và được xuất khẩu toàn cầu trong đó có Việt Nam. Cherry Hansen có màu đặc trưng đỏ tươi, độ ẩm cao và hương vị ngọt ngào. Những trái cherry của Hansen thường được đóng gói trong hộp 500g hoặc 2kg.

Cherry Úc Reid

Cherry Úc Reid đến từ vùng Tasmania có kích thước phổ biến 28-30mm nổi tiếng về độ ngọt. Loại cherry này thường được đóng gọi dạng hộp 2kg hoặc thùng chứa 5kg.

Cherry Úc Cotsaris

Cherry Úc Cotsaris

Cherry Úc Cotsaris là thương hiệu cherry của một trang trại tư nhân từ năm 1997. Cherry đóng gói trong thùng 5kg thường có kích thước 28+, cứng trái và vị ngọt đậm. Cotsaris thu hoạch cherry từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau.

Cherry Úc Finest

Cherry Úc George's Finest

Cherry Úc Finest hay còn được biết với tên gọi George’s Finest nổi tiếng với những trái cherry tròn đẹp, cứng trái và ngọt vị. Cherry này có 2 kích thước phổ biến là 26-28 hoặc 30-. Cherry đến từ Úc nói chung và của nhà Finest nói riêng luôn chứa các loại vitamin C, E và A cung cấp cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Trên đây là tất cả các thương hiệu Cherry có mặt tại thị trường Việt Nam. Quý anh chị nào muốn nhập cherry giá sỉ với số lượng lẻ thì liên hệ 08 7744 9292 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *