5 loại trái cây bán chạy tại các cửa hàng Klever Fruit

Tin tức

Cửa hàng Klever Fruit là địa chỉ tin cậy cho những người yêu thích trái cây nhập khẩu chất lượng. Với một loạt các sản phẩm độc đáo, Klever Fruit không chỉ mang lại sự đa dạng mà còn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Dưới đây là 5 loại trái cây phổ biến mà khách hàng của Klever Fruit luôn ưa chuộng.

Nội dung nổi bật

Lê là sản phẩm được ưa chuộng nhất khi khách hàng tìm đến Klever Fruit. Ngoài Lê Hàn Quốc nổi tiếng, hệ thống cửa hàng còn có Lê Nhật với giá cao hơn vài trăm nghìn.

Táo

Bên cạnh các loại táo từ Hàn Quốc, cửa hàng Klever Fruit còn có các mặt hàng táo đến từ Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật, Pháp… như táo Enzy, Rockit, Ambrosia hoặc táo xanh.

Nho

Nho mẫu đơn Hàn Quốc là đặc sản khi nói đến nho từ xứ sở kim chi. Ngoài nho mẫu đơn thì hệ thống Klever Fruit còn có nho đen không hạt trái to vỏ mỏng đến từ Mỹ.

Cherry

Loại trái cây được xem là cao cấp tại Việt Nam có mặt ở chuỗi cửa hàng Klever Fruit có nguồn gốc từ các nhà vườn của Úc.

Kiwi

Siêu trái cây của New Zealand được bày bán ở tất cả các cửa hàng trái cây thuộc hệ thống Klever Fruit.

Trên đây là 5 loại trái cây mà cửa hàng Klever Fruit nhận được nhiều sự yêu thích từ khách hàng.

Những sản phẩm này không chỉ là lựa chọn của người tiêu dùng mà còn là trách nhiệm của Klever Fruit. Đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ là cách Klever Fruit khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Nếu bạn muốn nhập trái cây sỉ cho cửa hàng của mình như Klever Fruit đang làm, hãy liên hệ 0909 939 11008 7744 9292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *