5 kênh bùng nổ doanh số cửa hàng trái cây

5 kênh tăng doanh số cho cửa hàng trái cây

Tin tức
Ngoài những kênh bán hàng phổ biến như website, Facebook và Zalo. Dưới đây là 5 kênh bán hàng tập trung nhiều khách hàng tiềm năng mà bất kỳ cửa hàng trái cây nào cũng nên sử dụng nếu muốn gia tăng doanh số.

GrabMart

Được tích hợp trong ứng dụng Grab đã liên kết với hàng ngàn cửa hàng trái cây tại địa phương, giúp việc mua sắm trái cây của khách hàng trở nên thuận tiện và nhanh chóng nhất.

ShopeeFood

Với nền tảng là ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Shopee Food mang lại khá nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng mua sắm trực tuyến có nhu cầu tiêu thụ trái cây.

Tiki ngon

Mở rộng cung cấp dịch vụ đi chợ trực tuyến, Tiki ngon hi vọng mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trái cây tươi tiết kiệm và nhanh nhất

Lazada danh mục Trái cây tươi & Rau quả

Là một danh mục dành cho các cửa hàng cung cấp thực phẩm rau củ quả, Lazada mở ra cơ hội cho nhà bán trên sàn thương mại điện tử

TikTok Shop

Một gương mặt mới nổi đứng thứ 2 thị phần thương mại điện tử sau hơn 1 năm ra mắt. TTS mở ra cơ hội vô cùng to lớn với những cửa hàng cung cấp trái cây sạch, thúc đẩy tăng trưởng cửa hàng trong thời gian ngắn.
Quý Cửa hàng Trái cây nào muốn mở gian hàng TikTok Shop thì liên hệ em nhé. Thực hiện mở gian hàng hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *